ทรูผู้นำด้านการสื่อสารครบวงจร

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ ด้านการสื่อสารโทรคมนาคมอย่างครบวงจร นำเสนอบริการและโซลูชั่น อาทิ
 • ทรูออนไลน์
  • ผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐานรายใหญ่โครงข่ายใยแก้วนำแสงที่ทันสมัย ทั้งยังเป็นผู้ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตและบริการบรอดแบนด์รายใหญ่ รวมไปถึงทรูวิชั่นส์ เคเบิ้ลทีวีรายใหญ่ที่สุดในประเทศ
 • ทรูมูฟ
  • ผู้นำด้านนวัตกรรมระบบสื่อสารแบบไร้สาย เครือข่ายมือถือ 5G 2021, 4G, 3G และ WiFi เร็ว แรง ทั่วไทย ค้นหาแพ็กเกจล่าสุด เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน ย้ายค่ายออนไลน์ ดูโปรเน็ต โปรมือถือ และอุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการ
 • ทรูมันนี่
  • บริการบัตรเติมเงินอิเล็กทรอนิกส์และรับชำระค่าสินค้าและบริการของกลุ่มทรู และอื่นๆ อาทิ ค่าไฟฟ้า ค่าน้ำประปา รวมทั้งการชำระค่าบริการให้กับร้านค้าที่ทำธุรกรรมผ่านระบบอีคอมเมิร์ซ
 • ทรูไลฟ์
  • บริการดิจิตอลคอนเทนท์ ให้สามารถเข้าถึงชุมชนผู้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่และชุมชนออนไลน์ เป็นสื่อระหว่างผู้บริโภคกับผู้บริโภค ธุรกิจกับผู้บริโภค และธุรกิจกับธุรกิจ อาทิ ดนตรี กีฬา รายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ รวมถึงเกมออนไลน์
 • ทรูช็อป
  • ศูนย์รวมเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรมล้ำสมัยบริการครบวงจรทั้งมือถือ TrueMove H, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, รวมถึงเคเบิ้ลทีวี นอกจากนี้ยังพร้อมให้บริการด้านการขายสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนยี่ห้อต่าง ๆ จากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำ อาทิ iPhone, Samsung, Huawei, Realme, OPPO, Vivo ฯลฯ รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับการเชื่อมต่อไม่ว่าจะเป็น Smart Device, Smart Home, Smart Network อุปกรณ์เสริม แกดเจ็ตต่าง ๆ อย่างครบครัน


หมวดหมู่สินค้าในทรูช็อป

โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์, แล็ปท็อป, E-Coupon, แกดเจ็ต, เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Xiaomi Vacuum Cleaner, ที่กรองอากาศแบบพกพา, กล้องวงจรปิด, นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ผู้หญิง ผู้ชาย ฯลฯ

แบรนด์สินค้าที่จัดจำหน่าย

Samsung, Apple,Huawei, Google, OPPO, Xiaomi, UAG, JBL, Realme, Fitbit, Beats, True Living TECH, Apple Watch Series 6, Gadget Super Deal นอกจากนี้ลูกค้าสามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลด้านไอที สมาร์ทโฟน แกดเจ็ตและอุปกรณ์ใหม่ ๆ ได้ตลอดเวลา พร้อมยังรับชำระค่าบริการภายในเครือของทรูทั้งหมดอีกด้วย

สมาร์ทโฟนขายดีในทรูช็อป

1. Huawei P40 Pro 5G
Huawei P40 Pro 5G สมาร์ทโฟนแห่งยุคที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการถ่ายภาพ กล้อง Ultra Vision Leica Quad Camera ที่มาพร้อมกับ Huawei XD Fusion Engine ให้ภาพคมชัดทุกรายละเอียด สามารถวิเคราะห์และแบ่งส่วนของสภาพแวดล้อมและผู้คนได้อย่างแม่นยำ ตอบสนองรวดเร็วด้วยพลังชิปเซ็ต Kirin 990 5G อันล้ำสมัย ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาความร้อนเกินเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด และต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาดความจุ 4200 mAh12

2. Realme 5i
สมาร์ทโฟนราคาประหยัดไม่ถึงห้าพันบาท Realme 5i สเปค หน้าจอใหญ่เต็มตา จอใหญ่ 6.52 นิ้ว มาพร้อมชิปประมวลผล Snapdragon 665, RAM 4GB ความจุ 64GB / 128GB, กล้องหลัง 4 ตัว กล้องหลัก 12 MP แบตเตอรี่ 5,000 mAh Stand by ได้นานถึง 30 วัน

3. OPPO Reno 3 Pro
OPPO Reno 3 pro เข้าไทยเมื่อเดือนมีนาคม 2020 เป็นสมาร์ทโฟนเซลฟี่สวยชัดที่สุดในโลก มาพร้อมกล้องหน้าคู่สวยชัดถึง 44MP ด้วยระบบ Dual Lens Bokeh ทำให้ภาพที่คุณได้นั้นชัดและดูสวยงามที่สุดไม่ว่าจะโหมดกลางวันในที่แสงมากหรือโหมดกลางคืนในที่แสงน้อย กล้องหลังความละเอียดสูงสุด 64MP ทั้งยังสามารถซูมได้ถึง 20 เท่าโดยที่ไม่สูญเสียรายละเอียด หน้าจอ Super AMOLED ความคมชัดที่ตาของคุณก็สัมผัสได้ หน่วยความจำ 8GB + 256GB ความจุแบตเตอรี่4025 mAh

4. Samsung Galaxy A31
Samsung A31 จอใหญ่เต็มตาขนาด 6.4 นิ้ว ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนตร์ เล่นเกม ท่องโลกโซเชี่ยลได้อย่างเร้าใจยิ่งขึ้น เครื่องบางจับถนัดมือ เปิดประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง 4 ตัว ความคมชัดสูงสุด 48MP ขณะที่กล้องหน้าความละเอียด 20MP เซลฟี่สวยได้อย่างง่ายดาย RAM ความจุสูงสุด 6 GB + 128GB และเพิ่มความจุด้วย micro SD แบตเตอรี่อึด 5000 mAh ให้คุณได้อยู่ในโลกส่วนตัวของคุณได้ยาวนานตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกังวล

5. iPhone 12 mini
เปิดศักราชใหม่ของสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด รองรับสัญญาณ 5G ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตอย่าง A14 Bionic แบบ 6-Core ตัวแรงสุดในเวลานี้ ใช้งานทั่วไปในแต่ละวันด้วยประสิทธิภาพที่ดีขึ้น 80% ตัวเครื่องดีไซน์ใหม่แบบขอบแบน กระจกหน้าแบบ Ceramic Shield มีความแข็งแกร่งกว่ากระจกบนสมาร์ทโฟนทั่วไป มีขนาดหน้าจอ 5.4 นิ้ว กะทัดรัด สำหรับคนชอบเครื่องเล็กๆ มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ ดำ, ขาว, เขียว และน้ำเงิน


ปัจจุบันลูกค้าทรูสามารถช้อปสินค้า อาทิ มือถือ อุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ได้หลากหลายช่องทาง ทั้งสาขาทรูช็อปที่มีอยู่ทั่วประเทศ และผ่านระบบออนไลน์ หนึ่งในนั้นได้แก่ All Online ร้านค้าอีคอมเมิร์ซในเครือ 7-Eleven ได้จัดจำหน่ายสินค้าจากหลายหมวดหมู่ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ที่สำคัญเป็นสินค้าของแท้จากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง แถมมีบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณอีกด้วย