ไวตามิ้ลค์ ทูโก นมถั่วเหลือง รสดับเบิ้ลแบล็ค 300 มล. (ยกลัง 24 ขวด)
รหัสสินค้า  348111010

ไวตามิ้ลค์ ทูโก นมถั่วเหลือง รสดับเบิ้ลแบล็ค 300 มล. (ยกลัง 24 ขวด)

รหัสสินค้า  348111010

คุ้มกว่า

รับ ALL POINT ทุกการช้อป

  • จำกัดจำนวนการซื้อ 3 ชุดต่อหมายเลขสมาชิก หากเกินจำนวนที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อ แต้มสะสม รวมถึงสิทธิ์หรือประโยชน์อื่นๆอันเกิดจากการสั่งซื้อดังกล่าว พร้อมทั้งจะทำการคืนเงิน หรือวงเงินบัตรเครดิตให้กับท่านต่อไป
  • สินค้านี้ไม่ร่วมคูปองส่วนลดใดๆ
฿ 330
฿ 360
8%
ประหยัด ฿ 30
ใช้ได้ตั้งแต่  18/02/2020 - 08/05/2021
รวมยอดของ
- +
มีสินค้าในสต๊อก
สินค้านี้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ

การจัดส่ง

จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
ฟรี
จัดส่งตามที่อยู่ รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน

สินค้าใกล้เคียง

ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (WxLxH) 26.2x38.2x20.2 cm
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ 11.92 kg

ไวตามิ้ลค์ ทูโก นมถั่วเหลือง รสดับเบิ้ลแบล็ค 300 มล.

แบรนด์ : ไวตามิ้ลค์

 

รายละเอียดสินค้า

Vitamilk เติมโปรตีน เต็มประโยชน์!

น้ำนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์ เป็นนมถั่วเหลืองบรรจุขวดแก้วที่มียอดจำหน่ายมากที่สุด ตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายจนถึงปัจจุบัน และเป็นนมถั่วเหลืองบรรจุกล่อง ในฐานะผู้นำตลาด นมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์ได้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้บริโภคมาตลอดเวลา ทั้งไวตามิ้ลค์สูตร โลว์ชูการ์ สำหรับครอบครัวที่ห่วงใยสุขภาพ ไวตามิ้ลค์สูตรเจ เสริมวิตามิน สำหรับผู้ที่ทานอาหารมังสวิรัติและอาหารเจ และไวตามิ้ลค์แชมป์ น้ำนมถั่วเหลือง เสริมแคลเซียม 4 เท่า ที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตที่ทำให้สูงสมวัย

 

น้ำนมถั่วเหลืองดียังไง ?

นมถั่วเหลืองคือเครื่องดื่มที่ทำจากพืชคือ “ถั่วเหลือง” การผลิตนมถั่วเหลืองทำโดยการต้มถั่วเหลืองในน้ำ จากนั้นทำการบดและอัด เพื่อแยกกากใยที่ไม่ละลายน้ำออก นมถั่วเหลืองที่ผลิตในเชิงพาณิชย์มีตั้งแต่รสชาติธรรมดาและรสที่ผ่านการเติมความหวาน บางยี่ห้อใช้สารเพิ่มความเข้มข้น เพื่อเพิ่มให้นมถั่วเหลืองมีลักษณะเป็นครีมนมมากขึ้น นมถั่วเหลืองมีโปรตีนในปริมาณที่ใกล้เคียงกับนมวัว มันถูกออกแบบมาให้สำหรับคนที่รับประทานนมวัวไม่ได้หรือคนที่แพ้แลคโตสในนมวัวโดยเฉพาะ

 

Vitamilk
Vitamilk

 

และ Vitamilk ได้ตอบโจทย์ผู้บริโภคสำหรับเรื่องนี้ด้วยไวตามิลค์ ทูโก ธัญพืชสีดำ เป็นน้ำนมถั่วเหลืองพร้อมดื่มบรรจุในขวด ประกอบด้วยน้ำนมถั่วเหลืองกับธัญพืช 4 ชนิด ข้าวสีนิล, งาดำ, มอลต์สกัด และบาร์เล่ย์ อุดมด้วยวิตามินเอ, บี1, บี12, ดี, อี, โฟเลต, ไอโอดีน เพื่อให้คุณสุขภาพแข็งแรง พร้อมทำงานในแต่ละวัน โดยถ้าร่างกายคุณได้ดับเบิ้ลคุณประโยชน์ X2 จากงาดำและข้าวสีนิล ธัญพืชคู่นี้ในปริมาณที่เหมาะสมจากน้ำนมถั่วเหลืองที่ผสมงาดำและข้าวสีนิล โดยสามารถวัดค่าต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากถึง 17,256 ไมโครกรัมโทล็อกซ์ ต่อ 100 มก. รับรองว่าปัญหาเรื่องริ้วรอยที่คุณเครียดอยู่ จะค่อยคลายหายไปแน่นอน

 

Vitamilk

 

ในส่วนของประโยชน์สำคัญของงาดำ งาดำมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Sesamum Orientale L. อยู่ในวงศ์ Pedaliaceae ชื่อสามัญคือ Sesame (เซซามีน) มีถิ่นกำเนิดอยู่ในประเทศเอธิโอเปีย และถูกนำเข้าไปยังอินเดียและแพร่ต่อไปในจีน แอฟริกาเหนือ เอเซียใต้ และทวีปอเมริกา "งาดำ" อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณประโยชน์สูงมาก มีเซซามิน (Sesamin) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินมากมาย ที่ช่วยเสริมการทำงานของระบบต่างๆที่สำคัญในร่างกาย ช่วยบำรุงเซลล์ บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น บำรุงรากผมช่วยทำให้ผมดกดำ และทำให้ระบบหัวใจแข็งแรง

 

สำหรับใครหลายคนที่กลัวในเรื่องของรสชาติ ปัจจุบันนมถั่วเหลืองนั้นไม่ได้มีแค่รสชาติดั้งเดิมเท่านั้น เพราะมันมีการผสมของรสชาติต่างๆ เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Vitamilk ดีน่า หรืออื่นๆ ได้ออกทั้งที่เป็นรสงาดำ,ช็อกโกแลต,รสหวาน ฯลฯ และถ้าหากคุณไม่ชอบความหวานหรือน้ำตาล ก็มีสินค้าที่ตอบโจทย์ตรงนี้เช่นกัน คือรสชาติที่มีน้ำตาลน้อยหรือรสดั้งเดิมที่ไม่มีการผสมของน้ำตาล ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่รักคุณภาพและไม่ชอบรสหวาน โดยสามารถเข้ามาเลือกชมและสั่งซื้ออย่างง่ายๆ ได้ใน ShopAt24 คลิกเลย!

 

คุณประโยชน์ไวตามิ้ลค์ ทูโก รสดับเบิ้ลแบล็ค

- หอมอร่อย ได้ประโยชน์จากธัญพืช ทั้งงาดำและข้าวสีนิล

- มีสารต้านอนุมูลอิสระจากงาดำ และข้าวสีนิล

- มีโปรตีน และโอเมก้า 3,6,9

- น้ำตาลน้อย ดีต่อสุขภาพ ผ่านเกณฑ์เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ

- มีโปรตีนธรรมชาติจากถั่วเหลืองเต็มเมล็ด

- ประกอบด้วยธัญพืช 4 ชนิด ข้าวสีนิล, งาดำ, มอลต์สกัด และบาร์เล่ย์

- อุดมด้วยวิตามินเอ, บี1, บี12, ดี, อี, โฟเลต, ไอโอดีน

 

คำที่เกี่ยวข้อง : ไวตามิ้ลค์, ทูโก, นมถั่วเหลือง, ดับเบิ้ลแบล็ค, โปรตีน, Vitamilk

ความเห็นของลูกค้า (จากทั้งหมด 0 คน)
ภาพรวมความพึงพอใจ
0
0
0
0
0
ความเห็นของลูกค้าเฉลี่ย
ยอดรวม  ยังไม่มีการประเมิน