ไวตามิ้ลค์ ทูโก นมถั่วเหลือง รสออริจินัล 300 มล. (ยกลัง 24 ขวด)
รหัสสินค้า  124607010

ไวตามิ้ลค์ ทูโก นมถั่วเหลือง รสออริจินัล 300 มล. (ยกลัง 24 ขวด)

รหัสสินค้า  124607010

คุ้มกว่า

รับ ALL POINT ทุกการช้อป

  • จำกัดจำนวนการซื้อ 3 ชุดต่อหมายเลขสมาชิก หากเกินจำนวนที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อ แต้มสะสม รวมถึงสิทธิ์หรือประโยชน์อื่นๆอันเกิดจากการสั่งซื้อดังกล่าว พร้อมทั้งจะทำการคืนเงิน หรือวงเงินบัตรเครดิตให้กับท่านต่อไป
  • สินค้านี้ไม่ร่วมคูปองส่วนลดใดๆ
฿ 330
฿ 360
8%
ประหยัด ฿ 30
ใช้ได้ตั้งแต่  28/06/2016 - 08/05/2021
รวมยอดของ
- +
มีสินค้าในสต๊อก
สินค้านี้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ

การจัดส่ง

จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
ฟรี
จัดส่งตามที่อยู่ รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน

สินค้าใกล้เคียง

ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กxยxส) 25.4x39.2x20.2 ซม.
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ 11.98 กก.

ไวตามิ้ลค์ ทูโก นมถั่วเหลือง รสออริจินัล 300 มล. (ยกลัง 24 ขวด)

แบรนด์ : ไวตามิ้ลค์

รายละเอียดสินค้า

Vitamilk เติมโปรตีน เต็มประโยชน์!

น้ำนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์ เป็นนมถั่วเหลืองบรรจุขวดแก้วที่มียอดจำหน่ายมากที่สุด ตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายจนถึงปัจจุบัน และเป็นนมถั่วเหลืองบรรจุกล่อง ในฐานะผู้นำตลาด นมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์ได้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้บริโภคมาตลอดเวลา ทั้งไวตามิ้ลค์สูตร โลว์ชูการ์ สำหรับครอบครัวที่ห่วงใยสุขภาพ ไวตามิ้ลค์สูตรเจ เสริมวิตามิน สำหรับผู้ที่ทานอาหารมังสวิรัติและอาหารเจ และไวตามิ้ลค์แชมป์ น้ำนมถั่วเหลือง เสริมแคลเซียม 4 เท่า ที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตที่ทำให้สูงสมวัย

 

Vitamilk

 

น้ำนมถั่วเหลืองดียังไง ?

นมถั่วเหลืองคือเครื่องดื่มที่ทำจากพืชคือ “ถั่วเหลือง” การผลิตนมถั่วเหลืองทำโดยการต้มถั่วเหลืองในน้ำ จากนั้นทำการบดและอัด เพื่อแยกกากใยที่ไม่ละลายน้ำออก นมถั่วเหลืองที่ผลิตในเชิงพาณิชย์มีตั้งแต่รสชาติธรรมดาและรสที่ผ่านการเติมความหวาน บางยี่ห้อใช้สารเพิ่มความเข้มข้น เพื่อเพิ่มให้นมถั่วเหลืองมีลักษณะเป็นครีมนมมากขึ้น นมถั่วเหลืองมีโปรตีนในปริมาณที่ใกล้เคียงกับนมวัว มันถูกออกแบบมาให้สำหรับคนที่รับประทานนมวัวไม่ได้หรือคนที่แพ้แลคโตสในนมวัวโดยเฉพาะ

และ Vitamilk ได้ตอบโจทย์ผู้บริโภคสำหรับเรื่องนี้ด้วย ไวตามิลค์ ทูโก น้ำนมถั่วเหลืองจากถั่วเหลืองเต็มเมล็ด เต็มประโยชน์ คุณภาพดี สูตรออริจินัล ดื่มง่าย พกพาง่าย ให้รสชาติและกลิ่นของถั่วเหลืองแบบธรรมชาติ ปริมาณ 300 มิลลิลิตร อุดมไปด้วย โปรตีน วิตามินและโอเมก้า 3,6,9 มีส่วนช่วยในการพัฒนาระบบประสาทและสมอง พร้อมเสริมพลังงาน

 

Vitamilk

Vitamilk

 

สำหรับใครหลายคนที่กลัวในเรื่องของรสชาติ ปัจจุบันนมถั่วเหลืองนั้นไม่ได้มีแค่รสชาติดั้งเดิมเท่านั้น เพราะมันมีการผสมของรสชาติต่างๆ เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Vitamilk ดีน่า หรืออื่นๆ ได้ออกทั้งที่เป็นรสงาดำ,ช็อกโกแลต,รสหวาน ฯลฯ และถ้าหากคุณไม่ชอบความหวานหรือน้ำตาล ก็มีสินค้าที่ตอบโจทย์ตรงนี้เช่นกัน คือรสชาติที่มีน้ำตาลน้อยหรือรสดั้งเดิมที่ไม่มีการผสมของน้ำตาล ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่รักคุณภาพและไม่ชอบรสหวาน โดยสามารถเข้ามาเลือกชมและสั่งซื้ออย่างง่ายๆ ได้ใน ShopAt24 คลิกเลย!

คุณประโยชน์ไวตามิ้ลค์ ทูโก นมถั่วเหลือง รสออริจินัล

- อร่อย เข้มข้น เต็มรสชาติถั่วเหลือง

- มีโปรตีนธรรมชาติจากถั่วเหลืองเต็มเมล็ด

- มีโปรตีน และ โอเมก้า 3,6,9

 

คำเกี่ยวข้อง : ไวตามิ้ลค์, ทูโก, นมถั่วเหลือง, ออริจินัล, โปรตีน, Vitamilk

ความเห็นของลูกค้า (จากทั้งหมด 0 คน)
ภาพรวมความพึงพอใจ
0
0
0
0
0
ความเห็นของลูกค้าเฉลี่ย
ยอดรวม  ยังไม่มีการประเมิน