ช้อป All Online ผ่าน 7App
โปรเด็ด สินค้าโดนใจ ห้างใกล้บ้าน
โหลดฟรี
PAYDAY (24 Nov - 2 Dec 23) Edit

DODOLOVE เครื่องอุ่นนม 6 in 1 รุ่นDD2021


รหัสสินค้า  555704010
true
true
false
true
true
true

DODOLOVE เครื่องอุ่นนม 6 in 1 รุ่นDD2021

รหัสสินค้า 555704010

คุ้มกว่า

รับ ALL POINT ทุกการช้อป

  • การใช้งาน 6 ฟังก์ชั่น
  • ประหยัดเวลา และด้วยขนาดที่กระทัดรัด
  • ระบบสัมผัส หน้าจอขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยทันสมัย
฿ 919
฿ 3,580
74%
ประหยัด ฿ 2,661
ใช้ได้ตั้งแต่  26/11/2023 - 30/11/2023
รวมยอดของ
- +
มีสินค้าในสต๊อก
สินค้านี้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ

การจัดส่ง

จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
ฟรี
จัดส่งตามที่อยู่ รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กxยxส) 13x22x20 ซม.
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ 1.1 กก.

DODOLOVE เครื่องอุ่นนม 6 in 1 รุ่นDD2021

แบรนด์ : DODOLOVE

 

รายละเอียดสินค้า

เครื่องอุ่นนม และอาหารเด็ก ตัวช่วยอันดับหนึ่งที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานแบบ 6 in 1 ได้ในเครื่องเดียว เครื่องอุ่นนมและฆ่าเชื้อโรคมาพร้อมระบบสัมผัส หน้าจอขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยทันสมัย มาพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานได้หลากหลายฟังก์ชั่น เลือกใช้งานได้ตามใจ และจอสัมผัสแสดงผลชัดเจน เครื่องสามารถอุ่นนมและฆ่าเชื้อได้ถึง 2 ขวดในครั้งเดียว จึงช่วยให้ประหยัดเวลา และด้วยขนาดที่กระทัดรัด พกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพาออกไปทำธุระนอกบ้าน หรือเดินทางไกล ประหยัดไฟกว่าด้วยระบบทำความร้อนแบบทั่วทุกจุด ตัดการทำงานเมื่อความร้อนคงที่ เพราะมีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ ภายในเครื่องทำให้วัดจับอุณหภูมิได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น ตัวช่องใส่ขวดนมกว้างถึง 10 ซม. มีคุณภาพ ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน Food Grade

 

คุณสมบัติ

- ฟังก์ชั่น ครั้ง= อุ่นนม"จากนั้นกดปุ่ม "ขวดนม"เพื่อเลือกชนิดของขวดนำ และกดปุ่ม "ปริมาณ"เพื่อเลือกปริมาณของขวดน้ำนม เครื่องจะเซ็ทอุณหภูมิที่ 45 องศา อัตโนมัติ อุ่นนมพร้อมรักษาคุณค่าทางสารอาหารของน้ำนมแม่ (สามารถกดปุ่ม" + " หรือ ปุ๋ม" - "อุณหภูมิได้) (อุณหภูมิที่แนะนำ 37-35 องศา) อีกทั้งยังใช้อุณหภูมิที่เหมาะสมจึงยังคงคุณค่าสารอาหารของน้ำนมแม่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เมื่อใช้งานเสร็จเครื่องจะปรับอุณหภูมิเป็น 45 องศา โดยอัตโนมัติ

- ฟังก์ชั่น "ควบคุมอุณหภูมิ" ควบคุมอุณหภูมิในแต่ละฟังก์ชั่นเพื่อป้องกันความร้อนที่จะทำลายคุณค่าทางอาหาร มีเซ็นเซอร์ภายในเครื่องทำให้วัดจับอุณหภูมิได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น

- ฟังก์ชั่น "ฆ่าเชื้อ" เติมน้ำใส่เครื่อง 120 มล. นำขวดนมเปล่าใส่ลงในเครื่องที่เตรียมไว้ กดปุ่ม "เปิดเครื่อง" แล้วกดปุ่ม "ฟังก์ชั่น 3 ครั้ง= ฆ่าเชื้อ" เครื่องจะเซ็ทเวลาในการฆ่าเชื้อ 15 นาที (สามารถกดปุ่ม" + " หรือ ปุ๋ม" - " เวลา ได้ 5-60 นาที) ฆ่าเชื่อโรคด้วยไอน้ำสูง 100 องศา สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ทั้งขวดนมและจุกนม เพื่อความสะอาดปราศจากเชื้อโรค เมื่อใช้งานเสร็จเครื่องจะสแตนบายพักเครื่อง

- ฟังก์ชั่น "ละลาย" เติมน้ำใส่เครื่อง 600 มล. นำถุงนมหรืออาหารที่แช่แข็งนำลงใส่ในเครื่อง กดปุ่ม "เปิดเครื่อง" แล้วกดปุ่ม "ฟังก์ชั่น 4 ครั้ง= ละลาย" โดยเครื่องจะเซ็ทอุณหภูมิที่ 37 องศา อัตโนมัติ (ไม่สามารถกดปุ่ม" + " หรือ ปุ๋ม" - "อุณหภูมิได้) เพื่อป้องกันความร้อนที่จะทำลายคุณค่าทางอาหาร เวลาที่ใช้ในการละลายจะถูกเซ็ทไว้ที่ 10 นาที เมื่อใช้งานเสร็จเครื่องจะปรับอุณหภูมิเป็น 45 องศา โดยอัตโนมัติ

- ฟังก์ชั่น "อุ่นอาหาร" เติมน้ำใส่เครื่อง 600 มล. นำอาหารบดหรือซุปลงใส่ในเครื่อง กดปุ่ม "เปิดเครื่อง" แล้วกดปุ่ม "ฟังก์ชั่น 5 ครั้ง= อุ่นอาหาร" โดยเครื่องจะเริ่มเซ็ทปรับอุณหภูมิปัจจุบันไปจนถึงที่ 70 องศา อัตโนมัติ (สามารถกดปุ่ม" + " หรือ ปุ๋ม" - "อุณหภูมิได้) แนะนำการปรับอุณหภูมิที่ 56-95 องศา ช่วยคงคุณค่าของสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับลูกน้อย เมื่อตั้งค่าเสร็จรอ 5 วินาที เครื่องจึงจะเริ่มทำงาน

- ฟังก์ชั่น "นึ่งไข่" เติมน้ำใส่เครื่อง 600 มล. นำไข่ใส่ลงในเครื่อง กดปุ่ม "เปิดเครื่อง" แล้วกดปุ่ม "ฟังก์ชั่น 6 ครั้ง= นึ่งไข่" เครื่องจะตั้งเวลาต้มไข่ 10 นาที อัตโนมัติ เมื่อตั้งค่าเสร็จรอ 5 วินาที เครื่องจึงจะเริ่มทำงาน (โดยเครื่องจะเริ่มต้มน้ำให้เดือดก่อน 99 องศา แล้วจึงจะนับเวลาในการนึ่งไข่ (สามารถกดปุ่ม" + " หรือ ปุ๋ม" - " เวลา ได้ 5-30 นาที) เมื่อครบเวลาเครื่องจะสแตนบายพักเครื่องโดยอัตโนมัติ

แนะนำวิธีทำความสะอาด เครื่องอุ่นนม

1. เติมน้ำสะอาด 200 ml. แล้วผสมน้ำส้มสายชู 2 ช้อนโต๊ะลงไปในน้ำ

2. ปิดฝาครอบ กดโหมด ฆ่าเชื้อ

3. จับเวลาทำความสะอาด 10 นาที

4. เทน้ำที่ทำความสะอาดทิ้ง แล้วล้างด้วยน้ำเปล่าอีกครั้ง **การหมั่นทำความสะอาดเครื่อง จะช่วยยืดอายุการใช้งาน และทำให้ระบบเซนเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิของน้ำทำงานได้ตามปกติ

ความเห็นของลูกค้า (จากทั้งหมด 0 คน)
ภาพรวมความพึงพอใจ
0
0
0
0
0
ความเห็นของลูกค้าเฉลี่ย
ยอดรวม  ยังไม่มีการประเมิน