Fico เป้อุ้มเด็ก รุ่น G01


รหัสสินค้า  273818010

Fico เป้อุ้มเด็ก รุ่น G01

รหัสสินค้า  273818010

คุ้มกว่า

รับ ALL POINT ทุกการช้อป

  • เข็มขัดคาดเอวขนาดใหญ่ นุ่มสบาย มาพร้อมระบบความปลอดภัยแบบ Double Safety Lock
  • น้ำหนักเบา เนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียดทำให้ลูกน้อยนั่งสบาย
  • สามารถทำความสะอาดได้ง่าย
*โปรดระบุรายละเอียดสินค้า
*โปรดระบุสีสินค้า
฿ 2,150
฿ 2,800
23%
ประหยัด  ฿ 650

ใช้ได้ตั้งแต่  23/01/2019 - 16/06/2021
*โปรดระบุรายละเอียดสินค้า
*โปรดระบุสีสินค้า
รวมยอดของ
- +
มีสินค้าในสต๊อก
สินค้านี้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ

การจัดส่ง

จัดส่งฟรีตามที่อยู่ ภายใน 3-10 วันทำการ หลังชำระเงิน
ฟรี
สีของสินค้า น้ำเงิน
ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กxยxส) 28x21x61 ซม.
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ 0.7 กก.

Fico เป้อุ้มเด็ก รุ่น G01

แบรนด์ : Fico

สี : น้ำเงิน, ชมพู

รุ่น : G01


รายละเอียดสินค้า

เป้อุ้มที่เราเห็นในท้องตลาดส่วนใหญ่ไม่ได้คำนึงถึงโครงสร้างกระดูกของเด็กแรกเกิดที่ยังเจริญเติบโตได้ไม่เต็มที่ ดังนั้นการที่ไม่มีแผ่นรองหลังจะทำให้กระดูกสันหลังของลูกน้อยไม่ได้รับการปกป้อง จึงส่งผลต่อการเจริญเติบโตของอวัยวะภายในของลูกน้อยของคุณได้ ดังนั้นเป้อุ้ม Fico รุ่น G01 จึงมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยแก้ปัญหาหลังโก่ง โค้งงอของลูกน้อยของคุณด้วยแผ่นรองหลังที่นุ่มสบาย ให้ลูกน้อยของคุณได้เรียนรู้โลกกว้างได้อย่างปลอดภัย ไม่กระทบกระเทือน

ด้วยดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่นที่สามารถใช้งานเป้อุ้มได้ถึง 3 แบบ นั่นคือแยกใช้เฉพาะตัวเป้อุ้ม, แยกใช้เฉพาะตัว hip seat และสามารถใช้เป้อุ้มคู่กับ hip seat ได้อีกด้วย จึงทำให้สามารถใช้เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น G01 ในการอุ้มลูกน้อยได้หลากหลายอิริยาบถ

Special Properties: 3-in-1 functional

พิเศษสุดเฉพาะรุ่น G01 ที่สามารถใช้งานเป้อุ้มได้ถึง 3 แบบ

Infant Carry การใช้งานเป้อุ้ม Fico รุ่น G01 แบบแรกสามารถถอด hip seat ออกใช้แค่ตัวเป้ ลักษณะพิเศษอีกอย่างที่มาด้วยคือแถบรองการเสียดสีระหว่างขาของลูกน้อยกับตัวเป้ ซึ่งจะเป็นแถบผ้าคอตตอนหนา และมีสัมผัสนุ่ม ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย

Single Hip Seat การใช้งานเป้อุ้ม Fico รุ่น G01 แบบที่สองคือการถอดตัวเป้ออกแล้วใช้เฉพาะ hip seat

baby carrier combined การใช้งานแบบสุดท้ายคือการใช้งานร่วมกันระหว่างตัวเป้อุ้มและ hip seat

Safety Properties:

- Broad wide waist band เข็มขัดคาดเอวขนาดใหญ่ สวมใส่ง่าย นุ่มสบาย ที่ถูกออกแบบเพื่อความหลากหลายทางสรีระของคุณพ่อคุณแม่ ยังเสริมความปลอดภัยด้วยระบบ Double Safety Lock

- Removable Back Pad เป้อุ้ม Fico รุ่น G01 มาพร้อมกับแผ่นรองหลังทำจากใยฝ้าย นุ่ม สบายและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี สามารถถอดได้ ช่วยแก้ปัญหาหลังโก่ง โค้งงอผิดรูป เพราะกระดูกบริเวณอกและหลังของลูกน้อยช่วง 3 เดือนแรกจะยังไม่เจริญเติบโตเต็มที่

- Zipper Connect เป้อุ้มและ hip seat เชื่อมต่อกันอย่างแน่นหนาด้วยซิประบบหัวล็อกอัตโนมัติและยังมีตะขอเกี่ยวอีกชั้นเพื่อให้แน่นหนา ปลอดภัยมากขึ้น สามารถรูดปิดเพื่อเชื่อมและรูดออกเพื่อถอดเป็นเป้อุ้มหรือ ใช้เฉพาะ hip seat ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้เมื่อถอดใช้เฉพาะเป้อุ้มยังสามารถพับเก็บซิปเชื่อมเพื่อไม่ให้เกะกะได้อีกด้วย

- Double Safety Lock System คลายความกังวลให้กับเหล่าคุณพ่อคุณแม่และเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกน้อยของคุณด้วยระบบ Double Safety Lock ที่ติดมากับเข็มขัดคาดเอวขนาดใหญ่ ปกป้องลูกน้อยชั้นแรกด้วย Magic Tape ขนาดใหญ่และเรียบเป็นพิเศษ ติดแน่นทนนาน ไม่ติดเสื้อผ้า ผ่านการทดสอบแรงยึดกว่า 30,000 ครั้ง ทั้งยังไม่ทำให้บาดผิวเมื่อสัมผัสโดน ล็อกชั้นที่สองด้วยหัวล็อกพลาสติกขนาดใหญ่ที่สามารถปรับสายให้สั้น - ยาวเพื่อให้เหมาะกับรูปร่างสรีระของคุณพ่อคุณแม่ได้ ทั้งยังออกแบบให้มีการเก็บปลายสายเป็นพิเศษอีกด้วย

Comfort Properties:

- Padded Seat with Butterfly Shape Foam ด้วยความใส่ใจในสรีระของลูกน้อยของคุณ เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น G01 จึงได้ออกแบบเบาะรองนั่งบุฟองน้ำหนา นุ่ม ทำให้มีความยืดหยุ่น ลดการกระเทือน ช่วยรับน้ำหนักและปกป้องกระดูกสันหลังของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้มีรูปร่างคล้ายกับผีเสื้อ เพื่อช่วยไม่ให้ขาลูกน้อยคุณโก่งและส่วนโค้งของเบาะจะรับกับขาของลูกน้อยได้พอดี ช่วยให้เลือดสามารถไหลเวียนดี

- Cotton Scratch Defense Legs Side เพิ่มความสบายอีกขั้นให้ลูกน้อยของคุณด้วยแถบผ้าคอตตอนด้านข้างเป้อุ้ม ที่ทำจากใยผ้าฝ้ายเพื่อผิวสัมผัสที่นุ่มสบายของลูกน้อย ที่จะช่วยปกป้องต้นขาของลูกน้อย ไม่รั้งต้นขา ทำให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกสบายตัวมากขึ้นเมื่ออยู่ในเป้อุ้ม

- Curved shoulder straps เป้อุ้ม Fico รุ่น G01 มาพร้อมกับสายสะพายเป้ทรงโค้งที่จะช่วยประหยัดแรงคุณแม่ ทำให้ไม่รู้สึกหนักและเหนื่อย โดยออกแบบให้น้ำหนักกระจายไปแต่ละส่วนของเป้ นอกจากนี้ยังทำให้มีพื้นที่บริเวณช่วงแขนมากขึ้นขณะอุ้ม

- Adjustable Chest and back strap เพิ่มความสะดวกสบาย กระฉับกระเฉง และเพื่อความกระชับให้คุณพ่อคุณแม่ขณะอุ้มลูกน้อย ด้วยเข็มขัดคาดอกที่ปรับขนาดความสั้น - ยาว และความสูง – ต่ำได้ แถมช่วยขจัดความรำคาญใจของสายเข็มขัดด้วยสายรัดเก็บปลายสาย นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยลดแรงกดของหัวเข็มขัดบริเวณผิวของคุณพ่อคุณแม่ ด้วยแผ่นรองหัวเข็มขัด

- Mesh Cooling Fabric & 3D Air Mesh เป้อุ้มถูกออกแบบมาให้เข้ากับสภาพอากาศร้อนชื้น ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าทุกพื้นผิวของเป้อุ้มที่จะสัมผัสกับผิวบอบบางของลูกน้อยนั้น ผลิตจากผ้าตาข่ายที่ไม่ก่อความระคายเคือง สามารถระบายอากาศได้ดี ให้เจ้าตัวเล็กไม่รู้สึกร้อนเหนอะหนะ อีกทั้งเข็มขัดคาดเอวและพาดไหล่ของคุณพ่อคุณแม่ก็ทำจากใยตาข่าย 3 มิติ ที่ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ยิ่งทำให้แห้งสบายกันทั้งครอบครัว

- Pocket ด้านข้างของเข็มขัดจะมีกระเป๋าไว้ใส่ของเล็ก ๆ ขอบของกระเป๋าจะเป็นยางยืดที่ช่วยป้องกันการหล่นหายได้


วิธีการใช้งาน

สำหรับให้เด็กนั่ง

ความเห็นของลูกค้า (จากทั้งหมด 0 คน)
ภาพรวมความพึงพอใจ
0
0
0
0
0
ความเห็นของลูกค้าเฉลี่ย
ยอดรวม  ยังไม่มีการประเมิน