Law for Small Hotels


รหัสสินค้า  281877010

Law for Small Hotels

รหัสสินค้า  281877010

คุ้มกว่า

รับ ALL POINT ทุกการช้อป

  • ISBN: 9786169221968
  • กฎหมายสำหรับที่พักและโรงแรมขนาดเล็ก
  • ในเล่มนี้มีรายละเอียดอยู่อย่างครบถ้วน รวมถึงถูกเขียนให้อ่านง่าย
  • เดือนปีที่พิมพ์ : 1/2019
฿ 495
฿ 550
10%
ประหยัด ฿ 55
ใช้ได้ตั้งแต่  05/03/2019 - 25/07/2021
ขออภัยสินค้าหมด
สินค้านี้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ

การจัดส่ง

จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
ฟรี
จัดส่งตามที่อยู่ รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน

สินค้าใกล้เคียง

ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กxยxส) 17.3x23.3x1.9 ซม.
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ 0.65 กก.

เนื้อหาโดยสังเขป

Law for Small Hotels

          ปัจจัยแห่งความสําเร็จย่อมมีหลายประการ ตั้งแต่เรื่องของทําเลที่ตั้ง การวางตําแหน่งโรงแรมในทางธุรกิจ การค้นพบลูกค้า การออกแบบ การบริการ การตลาดและการขาย รวมถึงทัศนคติของเจ้าของโครงการที่จะแทรกซึมไปยังทุกอณูของโรงแรม แต่สุดท้ายแล้วมีเพียงปัจจัยสี่ประการที่จะชี้ขาดความสําเร็จในธุรกิจนี้คือ 1.จุดขาย 2.กฎหมาย 3.การเงิน 4.ระบบการจัดการ ปราศจากสี่ข้อนี้ธุรกิจโรงแรมในทุกขนาด ทุกที่ตั้ง และทุกงบประมาณ ไม่มีวันประสบความสําเร็จ และยังใกล้เคียงกับความล้มเหลว เมื่อมีปัจจัยสู่ความสําเร็จย่อมมีปัจจัยสู่ความล้มเหลว และการไม่ทําให้ถูกกฎหมาย ก็คือปัจจัยสู่ความล้มเหลวอันดับหนึ่ง

          เชื่อว่าคนคนหนึ่งจะมีโรงแรมได้ไม่กี่แห่งในชีวิต สิ่งที่สําคัญที่สุดคือการวางแผนที่จะทําให้ถูกต้องตามกฎหมาย ตั้งแต่วันแรกที่คิดจะทําธุรกิจนี้ เพื่อให้โรงแรมของคุณมีทั้งคุณค่าของการทําสิ่งที่ถูกต้อง และมูลค่าที่จะช่วยให้คุณสามารถออกจากทางธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการเซ้ง การให้เช่าการขาย หรือแม้แต่ส่งมอบธุรกิจที่ถูกกฎหมายให้ลูกหลานได้อย่างสบายใจ การทําโรงแรมให้ถูกกฎหมาย โดยเฉพาะการเปลี่ยนอาคารประเภทต่างๆ มาทำโรงแรมนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด กฎหมายในปัจจุบันมีความผ่อนปรนเป็นอย่างมากมาย ถ้าพื้นที่ใดมีข้อจํากัด ทําโรงแรมไม่ได้ ก็สามารถทําสถานที่พักที่ไม่เป็นโรงแรมได้ ซึ่งในหนังสือเล่มนี้มีรายละเอียดอยู่อย่างครบถ้วน รวมถึงถูกเขียนให้อ่านง่าย

วรพันธุ์ คล้ามไพบูลย์, จิตติพันธ์ ศรีกสิกรณ์

 

สารบัญ

Law for Small Hotels

1 กำเนิดกฎหมาย

2 ทำไมต้องเปลี่ยนอาคารเก่าเป็นที่พักหรือโรงแรม

3 เปลี่ยนอาคารเก่าเป็นที่พักหรือโรงแรมให้ถูกกฎหมายต้องทำอย่างไร

4 กรณีศึกษา

5 แบบฝึกหัด

6 ไขข้อข้องใจ

 

Law for Small Hotels

ISBN : 9786169221968

ผู้แต่ง : วรพันธุ์ คล้ามไพบูลย์,จิตติพันธ์ ศรีกสิกรณ์

สำนักพิมพ์ : The Boutique King

หน้า/จำนวนเล่ม : 288 หน้า

ชนิดปก : ปกอ่อน

เนื้อในพิมพ์ : คละสี

 

คำนิยม

"หนังสือกฎหมายสำหรับโรงแรมขนาดเล็ก โดยคุณวรพันธุ์ คล้ามไพบูลย์ กูรูบูติคโฮเตลและคณะ ซึ่งเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในการทำโรงแรมขนาดเล็กและยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจดังกล่าว ได้เรียบเรียงขึ้นนั้น มีเนื้อหาที่ ครบถ้วน กระชับและเข้าใจได้ง่าย เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ ผู้ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจนี้ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเปลี่ยนอาคารเก่าเป็นโรงแรมขนาดเล็ก และได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจโรงแรมอย่างถูกต้อง ซึ่งจะเป็นหัวใจสำคัญของการทำให้ประเทศไทยของเราเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวระดับโลกอย่างยั่งยืนตลอดไป"

วีระศักดิ์ โควสุรัตน์

- รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

 

"หนังสือ กฎหมายสำหรับที่พักและโรงแรมขนาดเล็กเล่มนี้ โดยคุณวรพันธุ์ คล้ามไพบูลย์ และคณะ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้บุกเบิกธุรกิจบูติคโฮเตล และโฮสเทลของประเทศไทย จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนา และยกระดับที่พักแรม รวมทั้งช่วยสร้างความมั่นใจและประทับใจ ในการเดินทางท่องเที่ยวพักแรมในประเทศไทย และที่สำคัญที่สุด คือการประกอบการที่พักแรมอย่างถูกต้องตามกฎหมาย"

กลินท์ สารสิน

- ประธานกรรมการ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย

 

"หนังสือ Law for Small Hotels ที่ทรงคุณค่าเล่มนี้ เป็นเรื่องของกฎหมายสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนทำโรงแรมขนาดเล็ก และที่พักในประเทศไทย โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการเก่าและต้องการเปลี่ยนเป็นโรงแรม หนังสือเกิดจากความตั้งใจของคุณวรพันธุ์ คล้ามไพบูลย์ กูรูบูติคโฮเตลที่สะสมประสบการณ์จากการทำธุรกิจบูติคโฮเต็ลจากอาคารเก่า, การเป็นนักเขียน, นักบรรยาย และที่ปรึกษา และคุณจิตติพันธ์ ศรีกสิกรณ์ ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจโฮสเทล และนำมากลั่นกรองเป็นองค์ความรู้ที่จำเป็นกับผู้ประกอบการในกลุ่มอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง"

มงคล ลีลาธรรม

- กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อมแห่งประเทศไทย

ความเห็นของลูกค้า (จากทั้งหมด 0 คน)
ภาพรวมความพึงพอใจ
0
0
0
0
0
ความเห็นของลูกค้าเฉลี่ย
ยอดรวม  ยังไม่มีการประเมิน