Really Easy English News ข่าวภาษาอังกฤษเข้าใจง่าย


รหัสสินค้า  221568010

Really Easy English News ข่าวภาษาอังกฤษเข้าใจง่าย

รหัสสินค้า  221568010

คุ้มกว่า

รับ ALL POINT ทุกการช้อป

  • 9789742283728
  • มีชี้แจงคำศัพท์ภาษาอังกฤษพร้อมคำแปลภาษาไทยไว้อย่างชัดเจน
  • อ่านง่าย สนุก และเต็มไปด้วยสาระสำคัญมากมาย
฿ 228
฿ 240
5%
ประหยัด ฿ 12
ใช้ได้ตั้งแต่  09/05/2018 - 25/07/2021
รวมยอดของ
- +
มีสินค้าในสต๊อก
สินค้านี้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ

การจัดส่ง

จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
ฟรี
จัดส่งตามที่อยู่ รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน

สินค้าใกล้เคียง

ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (WxLxH) 18.5x26x0.8 cm
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ 0.29 kg

เนื้อหาโดยสังเขป

Really Easy English News ข่าวภาษาอังกฤษเข้าใจง่าย

          ข่าวภาษาอังกฤษเข้าใจง่ายเป็นแบบไหนกันนะ? เราสามารถเขียนข่าวหรือบทความให้มีความยากง่ายตามที่เราต้องการได้ นักเขียนของหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์มักจะเขียนข่าวโดยใช้ภาษาระดับสูง เพราะเขาเขียนให้ผู้อ่านซึ่งเป็นเจ้าของภาษาหรือผู้ที่ใช้ภาษาได้ใกล้เคียงกับเจ้าของภาษาอ่าน แต่ในหมวด Learning บนเว็บไซต์ของบางกอกโพสต์ มักจะย่อเรื่องให้สั้นลงและปรับเปลี่ยนให้เป็น "ข่าวภาษาอังกฤษที่เข้าใจง่าย"

          สำหรับหนังสือเล่มนี้จะก้าวขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง ข่าวในหนังสือเล่มนี้ถูกตัดทอนให้สั้นลงมาก และส่วนใหญ่ก็ถูกเขียนและเรียบเรียงใหม่ เพื่อให้เหมาะกับผู้เริ่มอ่านข่าวภาษาอังกฤษ ขณะเดียวกันคำศัพท์สำคัญจากข่าวต้นฉบับก็ยังถูกใช้อยู่ แต่โดยรวมแล้วหนังสือเล่มนี้อ่านง่าย สนุก และเต็มไปด้วยสาระสำคัญมากมายที่จะช่วยให้คุณเข้าใจข่าวภาษาอังกฤษมากขึ้น

          อันดับแรกหนังสือเล่มนี้มีภาพถ่ายที่น่าสนใจจำนวนมาก ซึ่งถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพของหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์เอง อย่างที่สองคือข่าวทุกเรื่องที่คุณได้อ่าน จะมีชี้แจงคำศัพท์ภาษาอังกฤษพร้อมคำแปลภาษาไทยไว้อย่างชัดเจน รวมทั้งมีแบบฝึกหัดสั้นๆ ที่ช่วยให้คุณได้เรียนรู้และจดจำได้อีกด้วย สุดท้ายคือคุณจะสามารถฟังเสียงอ่านข่าวในหนังสือเล่มนี้ได้ ทำให้คุณเข้าใจและจดจำข่าวต่างๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีก

          การจะเก่งภาษาอังกฤษได้นั้น จำเป็นต้องหมั่นฝึกฝนให้มากกว่าการท่องจำในตำรา ยิ่งได้ใช้ในชีวิตประจำวันมากเท่าไร ผู้ที่เรียนรู้ภาษาจะยิ่งเก่งขึ้นเท่านั้น ดังนั้นการใช้สิ่งที่อยู่รอบตัวเป็นแบบฝึกหัดเพื่อฝึกฝนภาษาก็เป็นเรื่องง่ายที่สุด ทั้งผ่านภาพยนตร์ เพลง หรือการอ่านผ่านสื่อต่างๆ ทางโซเชียลมีเดีย ทว่าแหล่งที่รวบรวมความรู้ที่มีความหลากหลายของทั้งระดับภาษาและเรื่องราวซึ่งมากที่สุดนั้น คงหนีไม่พ้นข่าวสารที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ "ข่าวสาร" นับเป็นคลังความรู้ขนาดใหญ่ใกล้ตัว ที่ผู้ฝึกฝนสามารถเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็ว ช่วยสร้างความคุ้นเคยกับภาษา ช่วยให้ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นประจำทุกวัน แต่อย่างที่ได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า แม้ข่าวสารจะเป็นคลังความรู้ใกล้ตัว แต่มีระดับภาษาที่ใช้แตกต่างกันไป ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ภาษาเขียนที่ทำให้ผู้ศึกษาภาษาอังกฤษในระยะเริ่มต้นนั้นเข้าใจได้ยาก อาจจะสร้างความลำบากในการเรียนรู้ได้เช่นกัน เพราะตระหนักถึงเรื่องนี้ ผู้เขียนและสำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์ จึงได้จัดทำหนังสือ "Really Easy English News" ขึ้นมา เพื่อจะให้ผู้ที่กำลังฝึกฝนภาษาอังกฤษ ได้ใช้เป็นบันไดเริ่มต้นในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านข่าวสาร เพราะหนังสือเล่มนี้ผู้เขียนได้หยิบข่าวสารที่มีเนื้อหาน่าสนใจมาเขียนใหม่ด้วยภาษาอังกฤษที่เข้าใจง่าย ใช้คำศัพท์ไม่ซับซ้อน พร้อมอธิบายคำศัพท์อย่างละเอียด ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหนังสือเล่มนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ที่สนใจศึกษาภาษาอังกฤษได้เข้าใจ และมีกำลังใจในการฝึกฝนต่อไป


Really Easy English News ข่าวภาษาอังกฤษเข้าใจง่าย

ISBN : 9789742283728

ผู้แต่ง : Terry Leland Fredrickson

ผู้แปล : อรรครัตน์ กะตากูล

สำนักพิมพ์ : โพสต์บุ๊กส์

หน้า/จำนวนเล่ม : 144 หน้า

ชนิดปก : ปกอ่อน

เนื้อในพิมพ์ : พิมพ์ขาวดำ

ความเห็นของลูกค้า (จากทั้งหมด 0 คน)
ภาพรวมความพึงพอใจ
0
0
0
0
0
ความเห็นของลูกค้าเฉลี่ย
ยอดรวม  ยังไม่มีการประเมิน