Slumberland ที่นอน รุ่น Presia PS1200


รหัสสินค้า  166056010

Slumberland ที่นอน รุ่น Presia PS1200

รหัสสินค้า  166056010

คุ้มกว่า

รับ ALL POINT ทุกการช้อป

  • ผิวสัมผัสนุ่มแน่นด้วย Foam Sheet
  • ระบบสปริงเครือข่ายเอกสิทธิ์เฉพาะของสลัมเบอร์แลนด์
  • เคลือบสาร Anti-Mite ปกป้องที่นอนจากไรฝุ่น เชื้อราและแบคทีเรีย
  • สินค้าที่ได้รับ เฉพาะ ที่นอน เท่านั้น
  • สินค้านี้ไม่ร่วมคูปองส่วนลดใดๆ
*โปรดระบุรายละเอียดสินค้า
*โปรดระบุขนาดสินค้า
฿ 6,090 ~ 9,900
฿ 19,750~32,250
70%
ประหยัด  ฿ 22,350

ใช้ได้ตั้งแต่  10/06/2021 - 15/06/2021
*โปรดระบุรายละเอียดสินค้า
*โปรดระบุขนาดสินค้า
รวมยอดของ
- +
มีสินค้าในสต๊อก
สินค้านี้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ

การจัดส่ง

จัดส่งฟรีตามที่อยู่ ภายใน 7-21 วันทำการ หลังชำระเงิน
ฟรี
ตรวจสอบพื้นที่จัดส่ง สินค้าจำกัดพื้นที่การส่ง คลิกตรวจสอบพื้นที่การจัดส่งสินค้า

สินค้าใกล้เคียง

ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (ก x ย x ส) 107 x 198 x 28 ซม.
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ 28 กก.

Slumberland ที่นอน Presia PS1200

- แบรนด์ : Slumberland

- รุ่น : ที่นอนPresia PS1200

- การรับประกัน : รับประกันระบบสปริง 12 ปี


 

รายละเอียดสินค้า

ทำไมต้องเป็น ‘สลัมเบอร์แลนด์ (Slumberland)’

กว่า 100 ปีในการถือกำเนิดขึ้นของแบรนด์ที่นอนชั้นนำระดับโลก ภายใต้ชื่อ ‘สลัมเบอร์แลนด์’ ปณิธานในการสรรค์สร้างที่นอนที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกได้หลับใหลในทุกค่ำคืนอย่างมีความสุข ยังคงแฝงฝังอยู่ในจิตวิญญาณของการนำเสนอ และเมื่อผสานกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีแห่งอนาคต ‘สลัมเบอร์แลนด์’ จึงเป็นที่นอนคุณภาพระดับสูงที่ผู้คนไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง ด้วย 3 เหตุผลสำคัญที่เป็นที่สุดแห่งความเชื่อมั่น

1. ระบบเครือข่ายสปริงลิขสิทธิ์เฉพาะ

ความลับอย่างหนึ่งของการสร้างสรรค์ที่นอนคุณภาพสูง คือการค้นพบความสำคัญในชั้นระบบการรองรับน้ำหนัก (Support System : Spring & Non Spring) สลัมเบอร์แลนด์ริเริ่มด้วยการศึกษาวิจัยด้านสรีระศาสตร์และกายภาคของมนุษย์ เพื่อให้ได้ที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับการนอนที่ถูกสุขลักษณะและมอบความรู้สึกสบายในทุกค่ำคืน ความลับในความสำเร็จนั้นได้แก่ การค้นพบระบบเครือข่ายสปริง ในนาม Linear Pocketed Posture Springing โดยใช้ลวดไฮโดรคาร์บอนเส้นเดียวเกี่ยวร้อยโยงยึดแน่นตลอดความยาวของที่นอนเป็นสปริงจำนวน 1,500-5,400 ลูก ตามประเภทของที่นอน ซึ่งรู้จักกันดีในนาม Interlink Coil System อันเป็นระบบสปริงลิขสิทธิ์เฉพาะของสลัมเบอร์แลนด์ที่เหนือกว่าที่นอนทั่วไป เนื่องจากสามารถรองรับน้ำหนัก รวมถึงกระจายและปรับสมดุลน้ำหนักทั่วทั้งร่างกายในทุกอิริยาบถขณะหลับได้เป็นอย่างแท้จริง

2. การกระจายน้ำหนักที่แตกต่างในแต่ละจุด

ระบบเครือข่ายสปริงลิขสิทธิ์เฉพาะของสลัมเบอร์แลนด์ ที่ถูกพัฒนาเทคนิคขึ้นจนสามารถสร้างสรรค์จำนวนสปริงได้มากขึ้น จนกลายเป็นที่นอนคุณภาพสูงที่ประกอบไปด้วยสปริงจำนวน 3600 ลูก และ 5400 ลูก นั้น มีความโดดเด่นประการสำคัญ คือ สามารถแบ่งโซนการรองรับน้ำหนักของร่างกายได้แตกต่างกันไป ตามน้ำหนักจริงที่ต่างกันในแต่ละส่วนของร่างกายด้วย ระบบนี้ถูกเรียกขานว่า Multi Zone System ที่สามารถทำให้ที่นอนระดับสูงของสลัมเบอร์แลนด์หลายรุ่น มีประสิทธิภาพในการรองรับและกระจายน้ำหนักอย่างดีเยี่ยม แม้แต่ผู้นอนข้างๆ ก็ไม่รู้สึกถึงการถูกเรบกวน หากอีกฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดจะพลิกตัวขณะหลับ

3. ความพิถีพิถันดุจงานฝีมือ

สลัมเบอร์แลนด์เป็นที่นอนระดับโลกที่พิถีพิถันในการผลิตเป็นอย่างมาก ตั้งแต่วัสดุคุณภาพสูงไปจนถึงกระบวนการผลิตที่แสดงถึงความใส่ใจ ไม่ต่างจากงานฝีมือชั้นเลิศที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าในตัวเอง หนึ่งในขั้นตอนการผลิตที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ในหลายรุ่น ได้แก่ Hand Tufting ซึ่งเป็นการผสานการทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องจักรและสองมือของมนุษย์ เพื่อสร้างสรรค์ลวดลายลูกคลื่นบนชั้นห่อหุ้มของที่นอน อันเป็นชั้นที่สัมผัสโดยตรงกับพื้นผิวของร่างกาย และส่งผลต่อความรู้สึกผ่อนคลายที่แตกต่างเหนือกว่าที่นอนทั่วไป

อย่างไรก็ตาม การนอนเป็นมากกว่าแค่การวางร่างกายขนานไปกับพื้นผิวโลก ที่นอนคุณภาพสูงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของร่างกายได้ และแน่นอนว่าความเป็นที่นอนคุณภาพสูงก็ย่อมประกอบไปด้วยองค์ประกอบสำคัญที่ทรงคุณค่าเช่นกัน โดยหลักๆ ประกอบไปด้วย 3 องค์ประกอบ ที่จะทำให้ที่นอนแต่ละหลังแตกต่างกันออกไป

1. ระบบการรองรับน้ำหนัก

ระบบการรองรับน้ำหนัก หรือ Support System เป็นหัวใจสำคัญหลักหนึ่งของที่นอนแต่ละประเภท หากเปรียบเทียบก็เสมือนว่าชั้นนี้คือแกนกลาง อันเป็นส่วนสำคัญที่มีผลต่อการรองรับน้ำหนักของร่างกาย เมื่อวางเรือนร่างลงบนที่นอน รวมถึงมีองค์ความรู้ในการผลิตที่ช่วยในการกระจายน้ำหนักของผู้นอน ซึ่งส่งผลอย่างมากต่อความรู้สึกผ่อนคลายขณะหลับ โดยทั่วไปแล้วในชั้นนี้มักมีเทคโนโลยีการผลิตอยู่ 2 ประเภท นั่นคือ แบบใช้สปริง (Spring) และแบบไม่ใช้สปริง (Non Spring)

2. ชั้นวัสดุสร้างความสบาย ปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนัก

Comfort Layer เป็นชั้นที่อยู่ถัดจากชั้นระบบการรองรับน้ำหนัก (Support System : Spring & Non Spring) ชั้นนี้เป็นอีกชั้นที่มีความสำคัญต่อความรู้สึกสบายขณะวางร่างกายลงบนที่นอน รวมถึงเมื่อหลับใหล เนื่องจากเป็นชั้นที่อยู่ใกล้กับร่างกายของผู้นอนมากขึ้น และเป็นชั้นที่ช่วยรับน้ำหนักของร่างกายก่อนจะลงลึงไปถึงชั้นที่เป็นระบบการรองรับน้ำหนัก (Support System : Spring & Non Spring) โดยทั่วไปแล้ว ในชั้นนี้จะเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่พิถีพิถันและเหมาะสมกับที่นอนแต่ละประเภท ซึ่งออกแบบตามโจทย์ความต้องเฉพาะของผู้ใช้ในแต่ละกลุ่ม โดยวัสดุที่ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตที่นอนเลือกใช้สำหรับชั้นนี้ อาทิ Latex (ยางพารา), Memory Foam, Polyurethane Foam, Miracle Foam, Lumbar Support was เป็นต้น ขึ้นอยู่กับประเภทของที่นอนเป็นสำคัญ

3. ชั้นห่อหุ้มและผิวสัมผัส

ชั้นห่อหุ้มและผิวสัมผัสคือชั้นบนสุดที่มองเห็นด้วยสายตา และเป็นชั้นสุดท้ายของที่นอนที่อยู่แนบชิดจนแทบสัมผัสกับพื้นผิวของร่างกายมากที่สุด ความสำคัญของชั้นนี้มีมากกว่าแค่ความสวยงาม เนื่องจากเป็นชั้นที่ต้องสัมผัสโดยตรงกับตัวของผู้นอน ด้วยเหตุนี้ในชั้นห่อหุ้มและผิวสัมผัสจึงเป็นอีกชั้นหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตที่นอนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ความพิถีพิถันอย่างหนึ่งคือการเลือกใช้วัสดุพิเศษสำหรับชั้นนี้ ซึ่งหนึ่งในวัสดุแสนพิเศษและทรงคุณค่าอย่างมาก คือ การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่น หรือเคลือบสาร Anti-Mite เพื่อปกป้องที่นอนจากไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ช่วยป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้ นอกจากนี้ในการผลิตที่นอนคุณภาพสูง ผู้เชี่ยวชาญยังให้ความสำคัญกับเทคนิคการผลิตที่เรียกว่า Quilting และ Hand Tufting ที่ช่วยเสริมความรู้สึกสบายขณะวางร่างกายลงบนที่นอน รวมถึงเพิ่มความหรูหราและควรค่าต่อการเป็นเจ้าของอีกด้วย

ที่นอน Slumberland รุ่น Presia มอบสัมผัสที่นุ่มนวลยามนอนหลับ รองรับทุกส่วนของร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยระบบ Posture Spring System PS1200 ระบบสปริงอิสระที่มีความสามารถในการรองรับและกระจายน้ำหนักได้อย่างสมดุล สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักปกติ ซึ่งระบบสปริงตัวนี้นั้น มีในเครือข่ายเอกสิทธิ์เฉพาะของสลัมเบอร์แลนด์เท่านั้น กล่าวคือ Posture Spring (PS) คือสปริงเครือข่ายที่วางตัวอยู่อย่างสมดุล ซึ่งเกิดจากการใช้ลวดไฮโดรคาร์บอนเส้นเดียว ถักร้อยโยงใยยึดแน่นกันตลอดจนกลายเป็นสปริงอิสระจำนวน 1200 ลูก โดยจะอยู่ในชั้นระบบการรองรับน้ำหนัก (Support System) ของที่นอนแต่ละหลัง เพื่อช่วยรองรับน้ำหนัก กระจายและปรับสมดุลให้เสมอกันตลอดทั้งร่างกาย รวมถึงทำหน้าที่รองรับทุกอิริยาบทของการนอนอย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับ Posture Spring หรือ PS1200 ในชั้นระบบการรองรับน้ำหนักของที่นอนสลัมเบอร์แลนด์นั้น โดดเด่นและแตกต่างจากสปริงของที่นอนทั่วไป ตรงที่เป็นโครงสร้างสปริงรูปสามเหลี่ยม อันเป็นวิวัฒนาการล่าสุดของสปริงที่ไวต่อแรงกด และสามารถกระจายน้ำหนักทั้งแนวนอนและแนวตั้งอย่างรวดเร็ว สปริงจึงไม่บิดเอียงเหมือนสปริงของที่นอนทั่วไปที่กระจายน้ำหนักในแนวดิ่ง

ในส่วนของชั้นวัสดุสร้างความสบาย ปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนัก ในรุ่นนี้เสริมความสามารถในการกระจายน้ำหนักของระบบสปริงจากชั้นระบบการรองรับน้ำหนักด้วยการใช้ Foam คุณภาพสูง พร้อม Lumbar Support ที่ช่วยพยุงกระดูกสันหลัง ลดการทำงานของกล้ามเนื้อหลัง พร้อมช่วยรองรับน้ำหนักเต็มแผ่นหลัง ช่วยป้องกันความโค้งงอของกระดูกสันหลัง เพื่อสรีระที่สวยงาม และด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงจากสปริงถึง 1200 ตัวทอเกี่ยวกับร้อยเรียงแน่นเป็นโครงสร้างที่นอนเต็มทั้งหลัง เสริมด้วย Durafoam โฟมความหนาแน่นพิเศษถึง 2 ชั้น ช่วยกระจายของกดจากด้านบนลงสู่ด้านล่าง ผ้าหุ้มที่นอนผิวสัมผัสนุ่ม นำเข้าจากต่างประเทศพร้อมกับเคลือบไรฝุ่น เชื้อราและแบคทีเรีย

สำหรับชั้นห่อหุ้มและผิวสัมผัส Slumberland รุ่น Presia มอบความนุ่มแน่นกำลังดีด้วยมวลที่หนาแน่นของ Foam Sheet โดยรังสรรค์ที่นอนเป็นทรง Euro Top ที่ชั้น Top มีความหนา 3 นิ้ว (ความสูงของที่นอนทั้งหมด 12 นิ้ว) เสริมความนุ่มในระดับค่อนข้างนุ่ม (Soft) เหมาะกับหนุ่มสาวรูปร่างปกติที่ต้องการสัมผัสที่ผ่อนคลาย ห่อหุ้มด้วยผ้า Cotton Knitted Fabric ที่เคลือบสาร Anti-Mite Dust ก็ยังเป็นที่สุดแห่งความใส่ใจจาก Slumberland ?และ Quilting มาในลายทางความถี่ช่วงหลังและสะโพกที่มากกว่าส่วนอื่น ทำให้ช่วยบำบัดความรู้สึกอ่อนล้าได้เป็นอย่างดี


 

คุณสมบัติ

- Support System (ระบบรองรับ) : Posture Spring System PS1200

- Cover Ticking (ผ้าหุ้มที่นอน) : Knitted Fabric เคลือบกันไรฝุ่น เชื้อราและแบคทีเรีย

- Height (ความหนา) : 11 นิ้ว

- Turnable : 2 ด้าน

- วัสดุที่ใช้ทำสินค้า สปริง, โฟม, ผ้า


 

วิธีการดูแลรักษา/ทำความสะอาด

โปรดศึกษาวิธีใช้งานและการดูแลรักษาอย่างละเอียดจากคู่มือการใช้งานที่แนบไปกับตัวสินค้า ใช้เพื่อรองรับร่างกายขณะพักผ่อนหรือนอนหลับ


 

ข้อควรระวัง

ไม่ควรกระโดดบนที่นอนหรือทำให้เปียกน้ำหรือใช้ของมีคมกรีด


 

ส่งฟรีถึงบ้านไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

- หลังจากทำการสั่งซื้อตามขั้นตอนปกติ แล้วลูกค้าจะได้รับการประสานงานจากฝ่ายบริการลูกค้า Shopat 24 (by 24 Shopping) และผู้ขาย (บจก. Hilding Anders) ในการจัดส่งสินค้าในขั้นตอนต่อไป

- ทางบริษัทผู้จำหน่ายสินค้าจะทำการจัดส่งสินค้าภายหลังจากได้รับการชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้วในวันอังคาร - วันอาทิตย์ (ยกเว้นวันจันทร์) โดยลูกค้าจะได้รับภายใน 15 วัน

- สินค้ารายการนี้ส่งฟรีทั่วประเทศยกเว้น จังหวัดแม่ฮ่องสอน ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และข้ามเกาะ (จัดส่งชั้น 1 และชั้น 2 เท่านั้น)


 

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

- สินค้ารายการนี้ส่งฟรีทั่วประเทศ ยกเว้น จังหวัดแม่ฮ่องสอน ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และข้ามเกาะ

- สำหรับการจัดส่งขึ้นอาคารสูง สามารถส่งได้ทั้งหมดทางลิฟท์ขนสินค้า

- เนื่องจากที่นอนเป็นที่ที่นอนสปริง ซึ่งไม่สามารถบิดงอ หรือม้วนได้ ดังนั้นความกว้างของบันไดจะต้องมากกว่า 1.5 เมตร และความสูงจากพื้นบันไดถึงเพดานจะต้องมากกว่า 2.1 เมตร

**หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการจัดส่ง ติดต่อได้ที่ 02-987-8000 ต่อ 212-215**


 

คำเกี่ยวข้อง : ที่นอนสปริง,Posture Spring PS1200

ความเห็นของลูกค้า (จากทั้งหมด 5 คน)
ภาพรวมความพึงพอใจ
4
0
1
0
0
ความเห็นของลูกค้าเฉลี่ย
ยอดรวม  5.0 ใน 5 คะแนน
NATNAREE
  01/10/2019 20:59:42

พอรับได้

รายละเอียดสินค้าไม่ตรงตามสินค้าที่ได้รับ ลงรายละเอียดความหนา 11 นิ้วแต่วัดได้แค่ 9 นิ้ว
นิยม
  30/08/2019 14:57:05

ยอดเยี่ยม

Slumberland ราคานี้คือดีมาก
ปลา
  24/08/2019 05:53:02

ยอดเยี่ยม

สินค้าดีมีคุณภาพ เทียบราคาแล้วถูกกว่าที่อื่น พนักงานจัดส่งดี คุ้มค่าที่สุด ประทับใจค่ะ :)